Đường chỉ tay nói gì về hôn nhân của bạn

Đường hôn nhân trên lòng bàn tay có thể cho thấy bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay không.

Đường hôn nhân chủ yếu phản ánh tình hình của đời sống hôn nhân, các mối quan hệ tình yêu, thời gian kết hôn cũng như thái độ của bạn đối với tình yêu. Nó nằm dưới gốc của ngón tay út ngay trên đường tâm đạo.
Số lượng các đường kết hôn trên tay mỗi người sẽ khác nhau. Một số người chỉ có một đường và một số người khác lại có thể có nhiều đường hôn nhân. Ngoài ra, độ dài của chúng cũng có thể nói lên nhiều điều.
1. Độ dài

1
Thẳng, dài
Một đường hôn nhân dài, thẳng cho thấy bạn có tình yêu sâu sắc và lâu dài. Bạn là người yêu say đắm, dịu dàng và thường có một gia đình hạnh phúc. Nếu bạn chỉ có một đường hôn nhân sâu và dài, gần hoặc chạm vào đường Thái Dương, nó cho thấy bạn có thể không chỉ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà còn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp sau khi kết hôn. (Hình 1)
Ngắn
Nếu đường hôn nhân của bạn ngắn, nó cho thấy bạn không thiết tha với người khác giới. Nếu đường này cũng không sâu, bạn thường thiếu kiên nhẫn trong việc theo đuổi người khác giới và khó có tình cảm sâu sắc khi yêu. Hầu hết những người có đường hôn nhân như thế này sẽ có khả năng kết hôn muộn. (Hình 2)
2. Kiểu uốn cong

2
Uốn cong xuống
Nếu đường hôn nhân của bạn có xu hướng uốn cong xuống ở cuối đường (Hình 3), đây không phải là một dấu hiệu tốt. Có thể bạn đời của bạn sẽ qua đời sớm hơn bạn. Nếu đường hôn nhân bị uốn cong xuống đột ngột, bạn đời của bạn có thể bị tử vong do tai nạn. Một trường hợp khác là đường chỉ tay hôn nhân uốn cong xuống và chạm vào đường tâm đạo, điều này cho thấy hôn nhân của bạn có thể xảy ra khủng hoảng, xung đột và dẫn đến ly thân hoặc ly dị.
Uốn cong lên trên
Nếu đường hôn nhân uốn cong lên phía trên (Hình 4), nó cho thấy bạn thường không lo lắng về tài chính và có thể sống một cuộc sống giàu có với bạn đời. Ngoài ra, hai bạn có thể rất ăn ý với nhau nên sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đường hôn nhân càng hướng lên, bạn càng hạnh phúc.
3. Chia làm đôi

3
– Nếu đường hôn nhân được chia làm đôi ở đầu đường với hình chữ “Y”, đó không phải là một dấu hiệu tốt. Đó có thể là dấu hiệu của sự chia ly. (Hình 5)
– Nếu đường hôn nhân chia đôi ở cuối đường, hôn nhân của bạn có thể xảy ra khủng hoảng. Ngoài ra, vận may trong sự nghiệp của bạn thường không được như ý trước tuổi 55 tuổi. (Hình 6)
4. Hình hòn đảo trên đường chỉ tay hôn nhân

4

Dấu hiệu này cho thấy sự không tương đồng về tâm lý với bạn đời hoặc xảy ra xung đột gia đình.
Đường chỉ tay nói gì về hôn nhân của bạn
– Nếu có một hòn đảo xuất hiện ở đầu đường chỉ tay, nó cho thấy tình yêu trước hôn nhân của bạn có thể không diễn ra suôn sẻ. (Hình 7)
– Một hòn đảo ở giữa cho thấy chuyện tình cảm có những khó khăn. (Hình 8)
– Nếu hòn đảo xuất hiện ở cuối đường, đó là dấu hiệu của những trở ngại sau khi kết hôn. (Hình 9)
5. Mức độ chồng chéo của đường hôn nhân

5
Mức độ chồng chéo của đường hôn nhân cho thấy những thăng trầm lớn trong cuộc sống hôn nhân của bạn.
– Nếu bạn có nhiều đường chồng chéo với các độ dài khác nhau thành hình lưới, nó cho thấy bạn không thể có một mối quan hệ tình yêu hay hôn nhân lý tưởng. Đối với bạn, thật khó để gặp một người yêu tốt. Nếu bạn đã kết hôn, nó cho thấy đối tác của bạn thường bị bên thứ ba can thiệp. Đặc biệt sau tuổi trung niên, cuộc sống sẽ rất khó khăn đối với bạn.
– Đường chỉ tay ngắn nằm trên hoặc dưới: Nếu có đường chỉ tay ngắn nằm trên hoặc dưới đường hôn nhân, nó cho thấy bạn sẽ có nhiều tranh cãi, khó khăn trong tình yêu.
6. Hình sóng hoặc dạng xích

6
Nếu đường hôn nhân của bạn có hình sóng (Hình 10) hoặc dạng xích (Hình 11), bạn rất dễ gặp phải người xấu và bị khủng hoảng tình cảm hoặc hôn nhân. Bạn thường cứng đầu, vô tâm.
7. Ý nghĩa của số đường chỉ tay hôn nhân

7

– Không có đường hôn nhân:
Nếu bạn không có đường hôn nhân, điều đó có nghĩa rằng bạn không có ham muốn yêu đương. Bạn không quan tâm hoặc không thể bị người khác phái thu hút. Bạn thường không quan tâm nhiều về hôn nhân. Thay vào đó, bạn muốn tập trung hơn vào những sở thích hoặc sự nghiệp của mình.
– Có 1 đường hôn nhân:
Nếu bạn chỉ có một đường hôn nhân nhưng rất rõ ràng, bạn có thể tìm thấy người yêu lý tưởng để kết hôn và sống một cuộc sống hạnh phúc với họ.
– Hai đường hôn nhân:

Một số người cho rằng 2 đường hôn nhân có nghĩa là có hai lần kết hôn. Trong thực tế, điều đó không đúng.
+ Nếu bạn có 2 đường hôn nhân chạy song song với nhau, có chiều dài gần như nhau, nó cho thấy một cuộc hôn nhân khá lằng nhằng, quanh co. (Hình 12)
+ Nếu hai đường chạy song song với độ dài khác nhau, bạn dễ rơi vào cảnh tình tay ba. (Hình 13)
+ Nếu hai đường (một ngắn và dài hạn khác) không song song, nó chỉ ra bạn có nguy cơ ly dị hay ly thân. (Hình 14)
8
– Ba đường hôn nhân:
Nếu bạn có 3 đường Hôn nhân, bạn thường lãng mạn và rất nồng nàn với người khác giới. Nhưng nếu bạn không khôn ngoan, sẽ có thể xảy ra những rắc rối trong cuộc sống tình yêu. (Hình 16)
– Bốn đường hôn nhân:
Nếu bạn có bốn đường hôn nhân, bạn thường không hài lòng với một cuộc sống yên ổn do đó dễ gặp nhiều vấn đề trong tình yêu. (Hình 15)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Bạn cần biết

Bài viết liên quan

Trình tự nghi lễ cưới ngày nay

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu, nếu cô dâu và chú rể cảm thấy  phù hợp, muốn tiến đến dài lâu thì cả hai sẽ thông báo cho cha mẹ hai bên để tiến hành các bước trong thủ tục tổ chức cưới hỏi. Thông thường trình tự nghi

Xem thêm »

Năm hung niên là gì, cách tính năm hung niên

1. Năm hung niên là gì? Năm hung niên chính là năm xung khắc với tuổi cô dâu, chú rể. Vào năm này người ta thường kiêng kỵ việc cưới hỏi. Ông bà ta cho rằng khi tiến hành cưới hỏi vào năm hung niên sẽ gặp nhiều điều nhiều bất

Xem thêm »

NGÀY CƯỚI ĐẸP 2026: TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ NHẤT

Đám cưới là việc đại sự trong đời của cô dâu và chú rể. Vì thế việc xem ngày tốt để làm đám cưới không chỉ là cách để con người thể hiện thái độ nghiêm túc, thận trọng trước việc trọng đại của đời người  mà còn giúp cô

Xem thêm »