Làm thế nào để có thể chuẩn bị đám cưới khi đang trong thời gian cách ly

Bị mắc kẹt ở nhà trong thời gian này là do sự lây lan của dịch COVID-19? Đừng lo, hãy tận dụng khoảng thời gian này để tìm hiểu thông tin để chuẩn bị đám cưới một cách kỹ càng nhất nhé.

Nghiên cứu, nghiên cứu và nghiên cứu

 

Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tìm hiểu tất cả nhũng thứ cần có để chuẩn bị đám cưới của bạn, sắp xếp chúng thành một danh sách theo thứ tự mức đô quan trọng. Có rất nhiều thứ chắc chắn bạn sẽ phải quan tâm để kế hoạch của mình được diễn ra thật logic và suôn sẻ. Thay vì đi chơi với bạn bè thì hãy cố gắng tìm kiếm những thông tin bổ ích liên quan đển tiệc cưới, vừa giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết, vừa giúp bảo vệ sức khỏe của bạn. Hãy sắp xếp ý tưởng, thu hẹp những phong cách đám cưới mà bạn thích và chuẩn bị sẵn sàng cảm hứng cũng như những mong muốn rõ ràng trước khi liên hệ với các nhà cung cấp.

Bàn bạc online

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu cho việc lựa chọn nhà cung cấp, hãy tận dụng công nghệ và lên lịch các cuộc họp qua Skype, Facetime hoặc những phương tiện kết nối online khác với các nhà cung cấp dịch chuẩn bị đám cưới. Thay vì phải đến tận nơi để xem qua địa điểm tổ chức đám cưới, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp chụp lại tất cả mọi ngóc ngách, hay thậm chí là quay video trực tiếp của nơi sẽ cử hành hôn lễ cho bạn duyệt qua. Đây là cách thật sự an toàn và hiệu quả. Bạn có thể ngồi tại nhà để xem qua thông tin và tham khảo những sản phẩm của các nhiếp ảnh gia, nhà quay phim, đơn vị trang trí, sau đó sử dụng cuộc họp online để cảm nhận xem liệu tính cách của các bạn có phù hợp với nhau hay không cũng như để thảo luận chi tiết về việc chuẩn bị đám cưới cho ngày trọng đại của bạn.

Lựa chọn váy cưới

Hiện nay có rất nhiều website để bạn lựa chọn váy cưới.  Sau đó, liên hệ với các nhà cung cấp để được tư vấn chi tiết và sau cùng là lên kế hoạch cho việc thử váy cưới khi thời điểm dịch Covid-19 kết thúc.

Lựa chọn váy cưới là một trong những việc quan trọng nhất của cô dâu khi chuẩn bị đám cưới. Bạn nên xác định được phong cách cá nhân và chủ đề đám cưới để lựa chọn được bộ trang phục khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và tự tin nhất nhé.

Tìm kiếm phụ kiện

Lúc ở nhà, bạn có thể dành thời gian để vẽ ra trong đầu những mong muốn  giày cưới, trang sức và phụ kiện dành cho tóc. Bạn có thể dễ dàng mua được chúng qua các kênh thương mại điển tử, nó sẽ giúp bạn có được những sản phẩm mà bạn yêu thích để chuẩn bị đám cưới mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Lập danh sách khách mời

Bạn sẽ có rất nhiều thời gian cho việc lập danh sách khách mời trong thời điểm này. Hãy xác định quy mô của tiệc cưới trước khi tiến hành lên danh sách khách mời nhé. Chắc chắn bạn sẽ không muốn đám cưới của bạn trở nên quá thưa thớt hay diễn ra trong không gian đông đúc chật chội đúng không nào.

Tạo danh sách nhạc

Nếu bạn đang cảm thấy đau đầu vì quá nhiều thứ để chuẩn bị đám cưới thì lựa chọn nhạc đám cưới sẽ giúp bạn giảm căng thẳng hơn đấy. Bạn có thể tìm kiếm danh sách những bài hát đám cưới đang thịnh hành hiện nay trên internet một cách nhanh chóng, ngoài ra có rất nhiều kênh cung cấp cho bạn những bản nhạc ấm áp và lãng mạn như Spotify hay Soundcloud. Bạn cũng có thể tìm kiếm danh sách phát nhạc đám cưới từ những gợi ý của người thân và bạn bè.

Lấy lại vóc dáng

Đây hẳn là một việc được rất nhiều cô dâu quan tâm khi chuẩn bị đám cưới. Trong khi phòng tập thể dục ở thời điểm hiện tại đang bị đóng cửa vì dịch bệnh thì vẫn có rất nhiều bài tập tại nhà mà bạn có thể thực hiện. Hãy biến nó trở thành một phần trong thói quen hàng ngày của bạn. Tập thể dục có thể tăng cường hệ thống miễn dịch và nó cũng rất tốt cho sức khỏe tinh thần của bạn. Hãy kiểm tra các kênh hướng dẫn tập thể dục online ngay bây giờ nhé!

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Bạn cần biết

Bài viết liên quan

Trình tự nghi lễ cưới ngày nay

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu, nếu cô dâu và chú rể cảm thấy  phù hợp, muốn tiến đến dài lâu thì cả hai sẽ thông báo cho cha mẹ hai bên để tiến hành các bước trong thủ tục tổ chức cưới hỏi. Thông thường trình tự nghi

Xem thêm »

Năm hung niên là gì, cách tính năm hung niên

1. Năm hung niên là gì? Năm hung niên chính là năm xung khắc với tuổi cô dâu, chú rể. Vào năm này người ta thường kiêng kỵ việc cưới hỏi. Ông bà ta cho rằng khi tiến hành cưới hỏi vào năm hung niên sẽ gặp nhiều điều nhiều bất

Xem thêm »

NGÀY CƯỚI ĐẸP 2026: TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ NHẤT

Đám cưới là việc đại sự trong đời của cô dâu và chú rể. Vì thế việc xem ngày tốt để làm đám cưới không chỉ là cách để con người thể hiện thái độ nghiêm túc, thận trọng trước việc trọng đại của đời người  mà còn giúp cô

Xem thêm »