Cách chọn giày cưới phù hợp với váy cưới

Không nằm ngoài sự thống nhất của chủ đề đám cưới, giày cưới cũng luôn được các cô dâu lựa chọn sao cho thật phù hợp với váy cưới để tạo nên một diện mạo hài hòa, hoàn hảo. Sau đây là một số lưu ý khi chọn giày cưới cho các cô dâu:

 

Kiểu dáng phù hợp với váy cưới

 

Kết quả hình ảnh cho cách chọn giày cưới phù hợp với váy cưới

Xem thêm: Tổ Chức Hội Nghị

Đám cưới diễn ra vào buổi tối, kết hợp với váy cưới dáng công chúa, cô dâu nên chọn những đôi sandals cao gót, lấp lánh. Giày đính cườm, đá quý… hoàn hảo với đám cưới tổ chức tại hội trường khách sạn hoặc nhà hàng.

 

Chất liệu phù hợp với chất liệu đuôi váy cưới

 

Kết quả hình ảnh cho cách chọn giày cưới phù hợp với váy cưới

Xem thêm: kinh nghiem dat nha hang tiec cuoi

Cô dâu cũng có thể chọn giày dựa vào chất liệu đuôi váy cưới. Nếu đuôi váy may bằng vải bóng, nên tìm giày satin. Ngược lại, những đôi giày vải crepe kết hợp hoàn hảo với đuôi váy voan. Đuôi váy may bằng vải ren, sẽ nổi bật hơn khi đi cùng đôi giày ren.

 

Kết hợp thông minh giữa tổng thể và chi tiết

 

Xem thêm: tiệc cưới quận 11

Trong tất cả các cách kết hợp trang phục, quy tắc đối lập luôn luôn hữu dụng. Nếu váy cưới đơn giản thì nên đi giày cầu kỳ, nổi bật và ngược lại, váy cầu kỳ sẽ hợp với giày cưới đơn giản. Quy tắc này giúp bạn có hướng để chọn giày, không bị lạc giữa các mẫu mã quá phong phú ở nhiều cửa hàng.

 

Với ba bí kíp chọn giày cưới phù hợp với váy cưới trên đây, chúc các cô dâu lựa chọn được một đôi giày thực sự phù hợp để có được diện mạo hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

Bạn cần biết

Bài viết liên quan

Trình tự nghi lễ cưới ngày nay

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu, nếu cô dâu và chú rể cảm thấy  phù hợp, muốn tiến đến dài lâu thì cả hai sẽ thông báo cho cha mẹ hai bên để tiến hành các bước trong thủ tục tổ chức cưới hỏi. Thông thường trình tự nghi

Xem thêm »

Năm hung niên là gì, cách tính năm hung niên

1. Năm hung niên là gì? Năm hung niên chính là năm xung khắc với tuổi cô dâu, chú rể. Vào năm này người ta thường kiêng kỵ việc cưới hỏi. Ông bà ta cho rằng khi tiến hành cưới hỏi vào năm hung niên sẽ gặp nhiều điều nhiều bất

Xem thêm »

NGÀY CƯỚI ĐẸP 2026: TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ NHẤT

Đám cưới là việc đại sự trong đời của cô dâu và chú rể. Vì thế việc xem ngày tốt để làm đám cưới không chỉ là cách để con người thể hiện thái độ nghiêm túc, thận trọng trước việc trọng đại của đời người  mà còn giúp cô

Xem thêm »