Để tạo nên sự khác biệt cho bánh cưới của bạn, hãy bỏ qua lớp kem phủ và chọn cho mình loại bánh “naked – cake”. Những chiếc bánh này thường rất mộc mạc và thay cho lớp kem phủ sẽ là những loại trái cây tươi, hoa và những vật trang trí nhỏ xinh khác. Nếu là một tín đồ của kem phủ, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì có rất nhiều vị ngọt sẽ được tìm thấy trong từng lớp bánh. Chúng tôi yêu cách trang trí không giới hạn của những chiếc bánh này.
Hoa là một yếu tố kết hợp không thể thiếu của “naked – cake”. Sử dụng những bông hoa tươi trên đỉnh của chiếc bánh hay xung quanh khay bánh cũng sẽ tăng thêm sự lãng mạn. Bạn cũng có thể trang trí thêm những bông hoa ở phần chân bánh để tạo nên sự cân xứng.
Hương vị và vẻ ngoài của bánh đều rất quan trọng. Bánh xốp chocolate xen kẽ với bánh xốp va-ni sẽ tạo nên sự tương phản tuyệt vời. Tương tự vậy, những chiếc bánh chocolate với quả berry đen sẽ rất thích hợp cho các hôn lễ mùa thu.
Trang trí thêm trái cây sẽ làm cho chiếc bánh trông ngon miệng hơn. Một vài quả dâu và quả anh đào sẽ rất tuyệt vời khi kết hợp với chiếc bánh mứt và màu hồng nhẹ. Những quả berry đen và lê homemade, mộc mạc sẽ thích hợp hơn với một đám cưới tại nhà.
Chúng ta có thể thấy rằng những chiếc bánh nhỏ gọn cũng không kém phần tinh vi như những chiếc bánh phủ kem. Một vài bông hồng nhỏ và bánh xốp mềm là tất cả những gì bạn cần cho một món tráng miệng dễ thương. Đặt chiếc bánh của bạn trên bàn buffet kèm theo những viên kẹo ngọt; dùng đế đứng và cách trang trí để hoà trộn với màu sắc đám cưới. Hãy nghĩ vượt ra khỏi những chiếc bánh cưới truyền thống và tạo ra những chiếc bánh độc đáo của riêng bạn. Những con vật nhỏ hay những mẫu giấy nhắn lạ mắt cũng sẽ tăng thêm ấn tượng cho chiếc bánh của bạn.