MELISA CENTER

Hội nghị – Tiệc cưới – Sự kiện

Nằm trong top đầu nhà hàng tiệc cưới Tân Phú, Melisa Center toạ lạc tại 85 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, tiếp giáp với các quận Tân Bìnhquận Bình Tânquận 11, quận 6 và cách không xa khu trung tâm TPHCM. Được xây dựng trên khuôn viên rộng gần 13.000m2, quy mô 9 sảnh tiệc và dành hơn 4000 m2 trong khuôn viên dùng làm bãi giữ xe ô tô và xe máy, giúp quý khách không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc gửi xe

HỘI NGHỊ

mg_0244

Melisa Center có thể đáp ứng cho những đại tiệc hội nghị lên đến 3.500 khách với những tiện ích vượt ngoài mong đợi. Từ hội nghị khách hàng, tiệc liên hoan tất niên hàng năm cho đến các đại hội cổ đông đều diễn ra thành công tại những sảnh tiệc sang trọng và dịch vụ chu đáo.

TIỆC CƯỚI

18221812_1844625495788296_1764657395632901211_n

Trung tâm tiệc cưới Melisa Center với sự hoành tráng, sang trọng hiếm thấy cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tinh tế, tất cả đã tạo nên một nhà hàng tiệc cưới Melisa Center, nơi lý tưởng để bạn được tôn vinh trong sự kiện trọng đại của mình.

SỰ KIỆN

sukien_s

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một trung tâm tổ chức sự kiện hiện đại, từ không gian, địa điểm, phong cách cho đến nguồn nhân lực, trung tâm sự kiện Melisa Center là điểm đến hoàn hảo để tổ chức những sự kiện quan trọng, thể hiện được đẳng cấp tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

QUY MÔ MELISA CENTER

Nhà hàng tiệc cưới Melisa Center xây dựng trên khuôn viên rộng gần 13.000m2, quy mô 9 sảnh tiệc sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đặt tiệc cưới của bạn.

Là một trong số ít địa điểm tổ chức tiệc cưới ở thành phố Hồ Chí Minh cung cấp loại sảnh tiệc đặc biệt dành cho đám cưới có lượng khách mời lớn – phục vụ đến 2,000 khách trong cùng một không gian. Điều này giúp nhà hàng tiệc cưới Melisa Center trở thành sự lựa chọn hàng đầu để đặt tiệc cưới cho các cặp đôi có số lượng khách mời từ 100 đến 2,000 khách.

Melisa Center còn dành ra hơn 4.000 m2 trong khuôn viên dùng làm bãi giữ xe ô tô và xe máy, giúp quý khách không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc gửi xe, và cũng không phải đi xa từ bãi xe đến sảnh tiệc như những địa điểm tổ chức tiệc cưới khác.

Chính vì những ưu thế vượt trội này đã làm nên sự khác biệt hoàn hảo của Melisa Center so với các trung tâm tiệc cưới thông thường.

Melisa Center tin rằng sẽ góp phần tạo nên buổi Tiệc cưới Hoàn Hảo cho tình yêu của bạn

9 Sảnh tiệc với không gian thoáng (không có cột trụ ở giữa sảnh) giúp tất cả khách mời đều nhìn rõ sân khấu

9 Sảnh tiệc cùng một không gian tầng trệt, hoàn toàn không sợ kẹt thang máy, tiện lợi và đảm bảo an toàn

Địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp từ 100 đến 2,000 khách mời trong cùng một không gian

4.000 m2 dùng làm bãi giữ xe ô tô và xe máy, điểm khác biệt với những địa điểm tổ chức tiệc cưới khác

Đội ngũ phục vụ được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp. Hệ thống gửi xe tự động, tiết kiệm tối đa thời gian gửi xe.

Tri ân khách hàng bằng hành động cam kết giữ giá tiệc ngay cả trong mùa cưới, nhiều chương trình Ưu đãi lớn

CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT

Xem chi tiết các dịch vụ bạn mong muốn và chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn nữa cho Bạn